Ân Hữu Trọng Báo – Ngoại truyện: Tình địch chưa từng xuất hiện (3)

Ngoại truyện: Tình địch chưa từng xuất hiện (3)

Bố mẹ của Nghiêm Hân Hàm khác cô. Họ đều biết, nếu Hàn Trọng Viễn không thích Nghiêm Hân Hàm mà Nghiêm Hân Hàm còn bám lấy Hàn Trọng Viễn thì rất mất thể diện.

Họ chiều con gái, cũng cảm thấy Hàn Trọng Viễn là chàng rể tốt, nhưng cũng không chấp nhận được chuyện con gái vẫn còn đeo bám sau khi đã bị người ta từ chối.

“Con không làm gì hết mà! Chỉ đi gặp anh ấy mấy lần, sao anh ấy có thể làm thế cơ chứ!” Bị bố mẹ ngăn cản, Nghiêm Hân Hàm suýt nữa thì tức chết.

Lại nói, đúng là Nghiêm Hân Hàm không làm gì sai, cùng lắm cũng chỉ thích một người đàn ông, sau đó theo đuổi mà thôi, chẳng qua ai bảo người đàn ông cô thích lại có vấn đề cơ chứ?

“Không phải bố đã bảo con rồi à? Hàn Trọng Viễn có một tình nhân nam, đã bảo con đừng dây vào rồi mà!” Bố của Nghiêm Hân Hàm nói, ban đầu lúc con gái mới rung động, ông cũng từng nói chuyện này cho con gái nghe, chỉ là con gái không thèm để ý, ông cũng không nói thêm gì nữa.

Chuyện Hàn Trọng Viễn có một tình nhân nam ông cũng chỉ nghe nói loáng thoáng, chưa dám chắc chắn, hơn nữa ông vẫn luôn cảm thấy con gái mình là người xuất sắc nhất.

Nhưng Hàn Trọng Viễn từ chối con gái mình rồi, vậy những chuyện ông từng nghĩ trước kia, cũng không phải không chính xác.

“Con đi theo anh ấy lâu như thế, chưa từng gặp dù chỉ một lần!” Nghiêm Hân Hàm bất mãn nói.

“Người ta không giấu ở nhà được chắc?” Bố Nghiêm trừng con gái một cái.

Nghiêm Hân Hàm bĩu mỗi, vẫn hơi không phục.

Cũng vì sự không phục này mà hôm sau, một tin tức được tung ra – Tổng giám đốc Duyên Mộng đang yêu – nghi ngờ bạn gái là một cô gái nổi tiếng ở thành phố B.

Bên trên còn đăng kèm bức ảnh Hàn Trọng Viễn và Nghiêm Hân Hàm ở quán rượu.

Sau khi nhìn thấy, Trịnh Kỳ cười gọi điện cho Hàn Trọng Viễn: “Hàn Trọng Viễn! Cậu gây scandal rồi đó! Không ngờ cậu mà cũng gây scandal!”

Tuy Trịnh Kỳ suốt ngày ăn diện chạy khắp nơi, nhưng y cập nhật Weibo hết sức siêng năng, đôi lúc chỉ cần vừa bị kẻ khác xum xue định PR, ngay giây tiếp theo trên Weibo y đã nói kẻ “nào đó” đúng là không biết điều dám dựa hơi mình. Thỉnh thoảng còn đăng mấy cái ví dụ như ngoại hình tôi đẹp trai thế này, phải là ai mới hợp đứng bên cạnh tôi các kiểu, đến nỗi scandal không thể nhen nhóm nổi, huống hồ… Hội fan bà xã của Trịnh Kỳ quả là lợi hại hết sức, cho dù truyền thông có chụp được ảnh thế nào thì cũng chỉ dám nói Trịnh Kỳ có giao tình rất thân thiết với ai đó mà thôi.

“Scandal gì?” Hàn Trọng Viễn hỏi.

“Bên cạnh cậu có máy tính chứ? Tôi gửi cho cậu.” Trịnh Kỳ lập tức nói.

Sau đó thì Hàn Trọng Viễn nhìn thấy tin tức có liên quan đến mình.

Đúng là Hàn Trọng Viễn từng đến chỗ này, cũng đúng là từng gặp phải Nghiêm Hân Hàm. Chỉ là lúc ấy bên cạnh hắn có dẫn theo trợ lí và vệ sĩ, bên cạnh Nghiêm Hân Hàm cũng có người khác, bây giờ những người đó đều đi đâu rồi? Bị photoshop xoá hết rồi à?

“Hàn Trọng Viễn, rốt cuộc cậu và cô em này có quan hệ gì? Cậu có muốn giải thích cho Mạnh Ân hay không? Đợi tí… Tôi đang load Weibo, Mạnh Ân nhà cậu cũng có scandal rồi! Có người tỏ tình hoành tráng trên Weibo với Mạnh Ân! Với cả… Há há, người ta nói cậu là thằng ăn bám không xứng với Mạnh Ân.” Trịnh Kỳ lại nói.

Người tỏ tình hoành tráng trên Weibo với Mạnh Ân, dĩ nhiên là Châu Chí Thành.

Sau cái hôm thổ lộ, chiều hôm ấy Châu Chí Thành đặt một bó hoa hồng gửi đến cho Mạnh Ân. Kết quả hoa hồng không đưa vào được, dưới cơn buồn bực gã đi tới bệnh viện thú y Nguyên Ân, muốn vào cửa, cũng bị người khác cản lại bên ngoài…

Châu Chí Thành không phục, ngẫm nghĩ, cuối cùng gã quyết định đặt mục tiêu ở trên mạng.

Trên mạng, gã cho biết mình là bạn học của Bác sĩ thú y Nguyên Ân, vẫn rất thích Nguyên Ân, hi vọng có thể ở bên Nguyên Ân…

Gã còn cố ý @Sinh Ra Vì Em, cho biết muốn cạnh tranh công bằng.

Trên mạng đã nổ tung rồi, tuy thỉnh thoảng fan của CP Sinh Ra Vì Em và Bác sĩ thú y Nguyên Ân sẽ chê trách Sinh Ra Vì Em, nhưng thật ra họ chỉ chê ngoài miệng mà thôi, chứ nào cho phép người khác chỉ trích. Bây giờ đụng phải người muốn cạy góc tường, tất nhiên hợp sức tấn công, thậm chí còn có người tìm Weibo của Mạnh Ân, nói với cậu rằng tuy Sinh Ra Vì Em đầy rẫy khuyết điểm, nhưng chung tình tuyệt đối với cậu, bảo cậu đừng bỏ rơi Sinh Ra Vì Em, tiểu thụ như thế khó tìm lắm đó!

Mạnh Ân: “…” Tại sao tất cả mọi người đều nghĩ cậu là công?

Hàn Trọng Viễn lướt Weibo, càng lướt càng buồn bực, nhất là sau khi phát hiện status nghi ngờ mình có bạn gái và status tỏ tỏ tình của Châu Chí Thành nối đuôi nhau lên hot topic, thế mà Trịnh Kỳ còn cười được: “Hàn Trọng Viễn, bây giờ cậu thấy thế nào?”

Hàn Trọng Viễn cúp máy, sau đó vừa bảo trợ lí bên cạnh đi tìm ảnh gốc rồi lấy tài khoản chính thức của Duyên Mộng làm rõ chuyện này, vừa đăng nhập vào Weibo Sinh Ra Vì Em.

“Bác sĩ thú y Nguyên Ân là của tui, không ai cướp được đâu!” Hàn Trọng Viễn đăng ngay một status.

“Tiểu Sinh Sinh tự tin ghê cơ! Tui thích nha!”

“Tiểu Sinh Sinh, ủng hộ bạn! Bạn mà chia tay với honey nhà bạn thì tui cũng không tin vào tình yêu nữa!”

“Tiểu Sinh Sinh, tuy trước đây mình thường chê bạn, nhưng bạn phải tin là mình vẫn luôn ủng hộ bạn!”

Bấy giờ Mạnh Ân cũng biết chuyện trên mạng rồi, đầu tiên cậu share status của Sinh Ra Vì Em: “Anh cũng là của em, cũng không ai cướp được!”

Tuy cảm thấy Hàn Trọng Viễn có người thích là việc rất bình thường, nhưng thấy người ta nói cô gái kia là bạn gái Hàn Trọng Viễn, Mạnh Ân vẫn hơi không vui.

“Moah moah, em phải tin là dù có người nhiệt tình theo đuổi anh, thì anh vẫn chỉ có mình em, tuyệt đối sẽ không bỏ rơi em.” Hàn Trọng Viễn lập tức share status của Mạnh Ân.

Nhất thời bình luận bên dưới một mảnh cạn lời.

“Tiểu Sinh Sinh bạn đủ rồi đó, tui còn đang lo bạn bị bỏ rơi, thế mà bạn lại nói sẽ không bỏ rơi Tiểu Ân Ân…”

“Tiểu Sinh Sinh ơi sẽ có người nhiệt tình theo đuổi bạn thật hả? Có phải bạn cả nghĩ rồi không?”

“Lầu trên, chưa chắc Tiểu Sinh Sinh đã cả nghĩ đâu! Tui vẫn cảm thấy Tiểu Sinh Sinh là một dụ thụ cực kì xinh đẹp, người như thế có người thích, không phải là bình thường lắm à? Thế giới này chỉ để ý đến cái mặt thôi.”

“Tức là chuyện có người tỏ tình này, lại thành cơ hội show tình cảm để ngược FA?”

Đây nhất định là một cơ hội để show tình cảm, vì sau đó, Sinh Ra Vì Em suốt ngày show tình cảm luôn, thậm chí còn khinh thường Châu Chí Thành nữa.

Followers của Sinh Ra Vì Em đều cảm thấy không chấp nhận nổi, Sinh Ra Vì Em à, bạn có nhất thiết phải làm đến mức này không? Show tình cảm thì cũng thôi, còn người ta…

Người ta bị từ chối thôi cũng đã thảm lắm rồi…

“Tự dưng tui thấy thương cái người tỏ tình kia ghê…”

“Chuẩn đó, người tỏ tình bị ngược cho te tua rồi…”

“Thật ra người tỏ tình kia cũng thường thôi, mọi người đã đọc vụ bạn gái của Hàn Trọng Viễn chưa? Weibo chính thức của Duyên Mộng vả mặt rất vang luôn đó.”

“Chuẩn rồi, Weibo chính thức đăng ảnh làm rõ mọi chuyện thì cũng thôi, lại còn nói Hàn Trọng Viễn chắc chắn sẽ không thích cái cô kia, bảo cổ phải ăn nói cẩn thận nữa… Tui mà là cổ thì chắc xấu hổ chết.”

“Tức là, ngày hôm nay chính là ngày đại xui của người tỏ tình hả!”

Náo loạn một phen như thế, mọi chuyện cũng kết thúc. Hết cách mà, Hàn Trọng Viễn không cho phép Nghiêm Hân Hàm đến gần mình, cũng không cho Châu Chí Thành đến gần bệnh viện thú y nữa, hai người ai nấy đều không để ý đến đối phương…

Tuy họ vẫn chưa từ bỏ ý định, nhưng cũng hết cách phải không nào?

“Người khác gặp phải loại chuyện cạy góc tường này, đều sẽ hiểu lầm cãi nhau đại chiến tổn tương nhau, cuối cùng giải thích rõ ràng mới làm lành, sao hai người các cậu lại thế!” Trịnh Kỳ gửi tin nhắn riêng cho Mạnh Ân.

Mạnh Ân chớp chớp mắt, trả lời: “Không phải đừng tiếp xúc với người thích mình nữa là xong chuyện à? Tại sao phải để người yêu hiểu lầm sau đó dằn vặt nhau? Có nghĩa lí gì chứ?”

“Câu này kể ra cũng đúng… Hình như tôi cũng toàn làm thế…” Trịnh Kỳ trả lời một câu, sau đó thò tay vào trong người Đàm Phi Dược bên cạnh sờ mó.

“Đàm Phi Dược, anh xem, em thương anh biết bao! Vì anh mà từ trước đến nay chưa bao giờ gây scandal!”

Đàm Phi Dược trực tiếp đè người kia xuống.

***

Mọi chuyện cứ trôi qua như thế, mãi đến sau này làm rõ Sinh Ra Vì Em chính là Hàn Trọng Viễn, các fan mới nhớ ra chuyện này.

“Chả trách hồi xưa Tiểu Sinh Sinh nói có người nhiệt tình theo đuổi mình…”

“Ai theo đuổi hai người này đúng là xui xẻo mà…”

“Tui còn nói người theo đuổi Tiểu Sinh Sinh chỉ biết quan tâm cái mặt, có tiền như thế ai còn cần quan tâm cái mặt cơ chứ!”

“Tự dưng tui rất muốn biết bây giờ hai người bị từ chối kia biết chuyện này thì sẽ có tâm trạng thế nào…”

“Lầu trên xấu tính quá đi, tui cũng muốn biết ha ha!”

Rốt cuộc bây giờ người bị từ chối có tâm trạng thế nào? Chắc chắn là đắng lòng đắng lòng càng đắng lòng hơn, xong xuôi còn có đắng lòng nhất…

– HẾT –

Advertisements

6 thoughts on “Ân Hữu Trọng Báo – Ngoại truyện: Tình địch chưa từng xuất hiện (3)

 1. kan9693

  Chúc mừng chủ nhà chính thức hoàn bộ này.
  tung bông tung hoa tung tim
  Nói thật chứ tuôi thấy thương cái bạn Thành kia ghê gớm. Còn bạn Hàm kia vì cái suy nghĩ “nam nam không thể ở bên nhau cả đời” nên tuôi rất không có cảm tình.

  Số lượt thích

 2. kusa

  Vậy là hoàn rồi, buồn lắm cơ, nhưng cảm ơn chủ nhà đã hoàn bộ này, những ngày theo dõi nó là niềm vui vớimình , cám ơn bạn, giờ mình đang theo bộ «nhìn em » của chủ nhà đó 😊😊😊

  Số lượt thích

 3. tinalee1911

  Bộ truyện mình thấy rất hay, tuy khúc đầu ko thích lắm vì tỉu thụ hơi nhạt, rồi bên nhà họ Hàn đáng ghét quá mà bị ngược chậm, thêm anh công hơi bị ko tình cảm Dù thế nhưng kp tui đã đọc đến cuối cùng sao 😄 nên tui thích Cảm ơn công sức của chủ nhà cúi cúi

  Số lượt thích

 4. Trăng Khuyết

  Truyện rata hay, tuy cả hai nhân vật chính đều thiếu cảm giác an toàn trầm trọng, nhưng hình như cũng vì thế mà họ càng gắn chặt với nhau hơn. Ôi cái tính ghen bá đạo của anh công, đây là anh công trọng sinh đầu tiên mình đọc sau khi trọng sinh lại không bị biến thành trung khuyển mà vẫn bá đạo như trước. Cơ mà như thế cũng rata thú vị. Cảm ơn chủ nhà đã hoàn bộ này.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s