Nhắn Nhủ

Thứ nhất là mình không đồng ý cho bất cứ ai copy đăng lại / reup / re-post / chuyển ver truyện nhà mình sang trang web khác.

Thứ hai là mình đặt password rồi. Ai thích reup hay chuyển ver thì nể mặt cái pass giùm, không tôn trọng mình thì cũng tôn trọng chính bản thân bạn một tí.

Thứ ba, cũng là điều quan trọng nhất – vì mình không chắc password có thể kiềm chân toàn bộ hiệp hội reup xuyên quốc gia hay không: Nếu các bạn có ý định chia sẻ tên truyện nhà mình, thì hi vọng các bạn đính kèm cái link truyện dẫn đến WordPress của mình.

Mình nhận ra một điều, đấy là nếu bạn muốn giới thiệu một truyện cho ai đó, mà bạn chỉ ghi mỗi cái tên truyện – thì người kia sẽ search Google và sau đó nó sẽ ra cả rổ những trang web đạo chích. Trong khi nếu ngay từ đầu, bạn đính kèm link truyện đến WordPress chính chủ – thì người kia sẽ click vào link đó để đọc (rảnh ruồi lắm mới search tên khi có chình ình cái link ở đấy). Mình không muốn những cái link reup bị lan truyền như vậy.

Thứ tư, cuối cùng: Fuck truyenfull! Fuck sstruyen! Fuck tất cả các thể loại trang web / forum làm tiền dựa trên công sức của tao!!! 凸(`⌒´メ)凸

Advertisements

4 thoughts on “Nhắn Nhủ

  1. kusa

    Bớt nóng bớt nóng nào, tui cũng chẳng biết mần j với đám người này nữa, nói hoài cũng hk bỏ,
    Mà có cầu mới có cung, nếu mỗi bạn đọc ý tứ ý thức tí thì bọn chúng cũng đăng làm j, riết mai mốt chắc hk ai edit truyện cho đọc mất
    😭😭😭😭

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s