Nhìn Em (Hoàn)

Nhìn Em

Tác giả: Sherry134 (Per)

Người dịch: Red de Ed

Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, vườn trường, bình dị, ấm áp

Link gốc: JJ tiểu thụ


Giới thiệu

Nếu em có gãy cánh

Rồi ngã vào giếng sâu

Em sẽ quyết chẳng cầu

Bay lên nhờ sức anh.

Biên tập đánh giá

Một chuyện tình thầy trò, niên hạ công bình dị.

Bạn học Dương Lạc rất thông minh, suy nghĩ mạch lạc, trình tự rõ ràng, rất giỏi chăm sóc cho bản thân cũng như người khác. Thẩm Hàm là thầy giáo, đáng tiếc vì một sự cố ngoài ý muốn mà hai mắt không thể nhìn được nữa, mang theo khiếm khuyết khiến người khác phải hoài nghi đi giảng môn Cơ Học Đàn Hồi ở trường Đại học. Thẩm Hàm toả sáng rực rỡ, dõng dạc nói trên bục giảng, về nhà lại khôi phục bộ dáng vốn có, vẫn là một tên nhóc hết sức trẻ con.

Có lẽ phần vì yêu từ cái nhìn đầu tiên, phần vì từ thương hoá yêu, Dương Lạc và Thẩm Hàm bắt đầu mối quan hệ trao đổi đơn giản giữa thầy và trò.

Bất kể bắt đầu từ đâu thì trong quá trình này, chiếm chỗ trong tim nhau, sẽ lo lắng cho đối phương, sẽ để đối phương quan tâm mình. Cảm giác này mạnh dần từng chút, đủ sâu nặng để có thể trừ tận gốc đau thương trong Thẩm Hàm.

Nhân vật và bối cảnh trong truyện có mối liên quan rất thú vị. Thẩm Hàm không hề yếu đuối như vẻ bề ngoài, anh sẽ lợi dụng những điều kiện sẵn có bên người để bảo vệ mình. Hiệu quả rất chu toàn, cũng rất thành công. Dương Lạc cũng không phải người toàn năng, chuyện gì cũng có thể giải quyết dễ dàng. Khi cậu yếu ớt mê man, ngay đến mẹ cậu còn nhầm lẫn vị trí công thụ của cậu.

Mock up: Kouhaku

MỤC LỤC

Chương 01Chương 02Chương 03Chương 04Chương 05

Chương 06Chương 07Chương 08Chương 09Chương 10

Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15

Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20

Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25

Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30

Chương 31Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35

Chương 36Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40

Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44Chương 45

Chương 46Chương 47Chương 48Chương 49Chương 50

Ngoại truyện fan viết

HẾT

Advertisements

33 thoughts on “Nhìn Em (Hoàn)

  1. Hình như gu của e là vườn trường đúng k? Nếu thế thì giống chị rùi, thật ra tính về vườn trường thì chị còn thích bộ Nhìn em này hơn cả bộ Tháng năm qua luôn í, cơ moà dạo này chị đang dồn sức cho bộ Ân hữu trọng báo vì nó sắp sửa đến phần cao trào rùi 囧. Bộ này chắc phải 1 thời gian nữa, sry e nha 囧 Q.Q

   Liked by 1 person

  2. đúng rồi, gu của em là vườn trường. lại còn kiểu văn phong này khiến em thích không dứt ra được, vào nhà chị rất vui ^__^ chị cứ tiếp tục “ân hữu trọng báo” em cũng sắp thi, chẳng dám hối thúc chị.

   Số lượt thích

 1. tôi điên mất, tôi đọc bộ này trên wattpad và khi đọc tới chương 17 thì tôi cứ đinh ninh là vẫn còn nhưng không ngờ truyện vẫn chưa edit hoàn. Hiện tại thì tôi như một con điên đi tìm truyện, nhưng đến cả qt cũng không tìm thấy. Phải nói thật là chủ nhà edit tốt lắm, chưa chắc tìm được qt đoc (nếu may mắn tìm được) thì tôi có được cảm xúc khi đọc bản edit của chủ nhà nhưng mà thực sự tôi sắp bị điên mất. Giời ạ

  Liked by 1 person

  1. Hồi đó tui đọc bản edit rồi cũng cuồng bộ này luôn. Hình như trên mạng không có QT đâu. Bạn phải copy tên rồi lên gg search để tải txt về. Sau đó convert bỏ vào điện thoại đọc

   Số lượt thích

  2. oài, tôi tìm thấy bộ này có qt trên wattpad, cơ mà đọc về sau hơi hụt hẫng. Truyện viết kiểu hơi đầu voi đuôi chuột. Kiểu tác giả bôi tâm lý nhân vật ra nhiều xong kết cái roạch.

   Số lượt thích

 2. Chào Chủ nhà! Mình đọc hết một lèo tới hết truyện trong một ngày rồi nè ><!
  Mình cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dịch bộ này! Văn phong của bạn rất tuyệt! Nội dung truyện đơn giản, bình dị và rất ấm áp :)))
  Một lần nữa xin cảm ơn bạn! :)))

  Số lượt thích

 3. thực sự bộ này rất hay, cảm ơn chủ nhà nha, nhưng kết vẫn còn hơi hụt hẫng, phải chi có thêm phiên ngoại ấm áp về hai thầy trò

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s