Password

Lưu ý:

 1. Mình đặt password vì truyện mình dịch thường xuyên bị trang truyenfull.vn copy ăn cắp về đăng lên trang web của bọn nó.
 2. Nếu mình phát hiện bộ nào bị reupload lên truyenfull, mình sẽ gỡ pass ngay. Thứ nhất là vì không cần thiết nữa, thứ hai là, troll bọn nó chơi.  ╮(╯▽╰)╭
 3. Password có hai loại: Một pass chung, và một pass riêng của bộ truyện đó. Để vào được trang pass riêng, bạn cần giải được pass chung.

Password riêng cho từng bộ truyện:

Click vào đây

(*Để vào được trang pass riêng này, bạn cần nhập pass chung)


Gợi ý pass chung như sau:

Truyện do mình dịch chỉ được đăng DUY NHẤT tại blog cá nhân của mình là socconvera.wordpress.com và tài khoản Wattpad @nhadamvera. Tất cả những bản đăng lại trên trang web khác đều là hàng nhái, là hàng copy ăn cắp và không bao giờ được sự cho phép của mình.

Bạn chấp nhận thề độc: Từ nay về sau sẽ không bao giờ đọc truyện nhà mình trên trang truyenfull.vn; đồng thời chấp nhận thề độc sẽ không đăng lại / reupload / chuyển ver truyện nhà mình; cũng như chấp nhận thề độc không tiếp tay giúp đỡ cho bọn đăng lại / reupload / chuyển ver truyện nhà mình; kèm theo chấp nhận thề độc sẽ không share password truyện nhà mình – nếu làm trái lời thề bạn sẽ chết không toàn thây, con cái bạn sẽ vĩnh viễn không được tử tế chứ?

(“Tiếp tay giúp đỡ bọn reupload” ở đây bao gồm tất cả những hành động nhập pass hộ, share pass, share word, v.v… nên nếu đã có pass rồi, hãy giữ cho riêng bạn, để một mình bạn đọc thôi, hiểu chứ?)

Password là câu trả lời cho câu hỏi trên. Gồm 04 từ, viết không dấu, có cách, viết hoa 01 chữ cái đầu tiên. Nếu type trực tiếp không được thì type ra note hay đâu đó rồi copy paste nhé.


Tâm sự một tẹo ( ̄ω ̄)

– Pass không hề khó, vấn đề chỉ là bạn có muốn giải nó hay không mà thôi. Hi vọng những ai đã giải cái pass này hãy giữ lời thề, không tôn trọng mình thì cũng tôn trọng chính bản thân bạn một tí. Con người có thể không có mặt mũi, nhưng nếu không có liêm sỉ thì đó không còn là con người nữa đâu.

– Với (những) kẻ nào đó chuyên copy truyện nhà tôi đăng lại lên truyenfull: Cứ thề rồi làm trái lời thề đi, nhân quả dù chậm nhưng vẫn sẽ đến đấy. Tôi cũng nói luôn là truyện nhà tôi không hay, không hút view đâu, vì mấy bộ truyện ghẻ mà phải thề độc đến thế kia thì liệu có đáng không?

– Với những bạn đọc khác, xin các bạn hãy nhớ rằng: Có cầu có cung. Quy luật luôn thế. Chừng nào bạn còn đọc ở truyenfull, chừng đó bọn nó còn đi ăn cắp truyện mà người khác dịch, về đăng lên trang của bọn nó.

Mình đã không còn giận nhiều khi phát hiện truyện mình dịch bị bọn truyenfull reupload nữa. Nhưng không giận không có nghĩa mình sẽ để yên. Tuỳ cơ ứng biến. Cứ chờ đó đi. Mình nhiều trò con bò lắm. ( ̄︶ ̄)

– Hôm nay đọc lại Tháng Năm Qua, thấy có một câu rất thấm: “Đi trên mặt đất, giày rồi sẽ dính bụi, ta cúi xuống vỗ quần, dưới ánh mặt trời bước tiếp không lui.”

Mình sẽ càng ngày càng tốt hơn, còn bọn truyenfull, mãi mãi chỉ là phường ăn cắp.

Duy chỉ có các bạn, hãy là người đọc thông minh và văn minh, ủng hộ hàng chính chủ, tẩy chay hàng nhái.

(TM)

– Red de Ed –

Advertisements

26 thoughts on “Password

 1. Alice

  Chào chủ nhà, mình đã cố nghĩ nó một cách đơn giản hóa nhưng vẫn không tài nào tìm ra pass. Có thể cho mình hỏi 1 chút:
  1. Thứ tự pass có phải tên truyện + 4 từ không?
  2: Tips ko dấu, có cách, viết hoa chữ cái đầu tiên chỉ áp dụng cho tên truyện hay áp dụng cho cả pass

  Số lượt thích

 2. Đời không như mộng

  Chủ nhà ơi giúp mình với. Gợi ý 1 tí thôi cùng dc. Mình thử đủ pass cho Quý ngài định kiến rồi nhưng ko dc:
  – Chap Nhan The Doc
  – The Doc Se Khong
  – Khong Repost Reup Chuyenver
  – Repost Reup Chuyen Ver
  … tất cả đều ko dc 😭😭😭

  Số lượt thích

  1. Thuỷ

   Haiz. Cũng đã nghĩ đơn giản hết mức có thể. Cả thử 4 chữ lần lượt trong hàng chữ màu đỏ mà vẫn không tài nào ra đc 🙂 chắc do mình dốt nhỉ ?

   Số lượt thích

 3. chuông gió

  Bạn thật sự rất thông mình khi đặt pass như vậy nhé! Mình đọc rất kỹ và lần thứ 3 mới chính xác pass. Mình cũng nghĩ là mình là người đọc truyện 🤓🤓🤓

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s